Chiều ngày 30-3, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã về trường Phổ thông Dân tộc bán trú tiểu học Sơn Ba thăm cậu học trò tí hon Đinh Văn K'Rể như đã hứa cách đây 5 tháng trong buổi gặp gỡ trên truyền hình. Đinh Văn K'Rể và thầy Cương vui mừng gặp lại Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ Tối 18/11, trong chương trình “Thay lời tri ân” năm 2017. Hình ảnh cậu học trò tí hon Đinh Văn K'Rể xuất hiện trên sân khấu và bắt tay Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã gây xúc động mạnh cho những người tham dự chương trình.   Chi tiết

Hợp tác chuyên gia

Đại sứ quán Việt Nam tại Ăng-gô-la tổ chức Lễ viếng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải

Ang 23.3.18
Trong 2 ngày 20 và 21/3/2018, Đại sứ quán Việt Nam tại Ăng-gô-la đã tổ chức trọng thể Lễ viếng và kí sổ tang nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải. Đoàn Chuyên gia giáo dục Việt Nam tại Ăng-gô-la cùng đại diện Ban chấp hành Hội người Việt Nam tại Ăng-gô-la đã đến tham dự Lễ viếng Thủ tướng và ghi sổ tang.

Kinh nghiệm du học

Thị trấn sẵn sàng chia đất cho ai muốn đến sống ở Canada

langcanada-3981-1476345091
Bất kỳ ai muốn chuyển đến sống ở Cape Breton, Canada đều được tặng 2 mẫu Anh đất để làm nhà, trao một công việc và đây đang là một lời đề nghị không thể chối từ với rất nhiều người, kể cả du khách.  
Xem tất cả

Du học Trung học phổ thông tại Úc

Uc 12.10.16
Từ nay, du học Úc bậc THPT sẽ dễ dàng hơn với hệ thống SSVF mới. Chương trình visa ưu tiên SSVF sẽ hỗ trợ sinh viên quốc tế bằng cách làm đơn giản hóa quy trình thị thực, hồ sơ du học cũng như rút gọn thời gian xét duyệt cấp visa. 

img4

chung thuc copy

topj1

Tìm Kiếm

Tư vấn Chuyên Gia

Liên kếtEGOVwithoutversion

mail bt

nt bt

wth

Album ảnh

Tin Video

Liên kết nhanh

  Logo Cuc  Logo Bo