Từ ngày 13/06/2018 đến ngày 15/06/2018, đoàn công tác Trung tâm Hợp tác Chuyên gia và Kỹ thuật với nước ngoài (CEPECE) do bà Đào Thị Hà Ninh – Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn và bà Trịnh Thị Hà – Phụ Trách phòng Du học đã tham dự. Sự kiện ICEF Southeast Asia workshop được tổ chức tại khách sạn Intercontinental, thành phố Hồ Chí Minh đã mang đến cơ hội cho các tổ chức giáo dục, các trường đại học, cao đẳng giới thiệu các chương trình học của mình tới các tổ chức, công ty tư vấn du học.  Chi tiết

Hợp tác chuyên gia

Trung tâm Hợp tác Chuyên gia và Kỹ thuật với nước ngoài gặp mặt ngài Leonardo Rosário Manuel Pene -tân Đại sứ Cộng hòa Mozambique

Mo7 6 18
Chiều ngày 06/6/2018, bà Đào Thị Hà Ninh-Giám đốc Trung tâm Hợp tác Chuyên gia và Kỹ thuật với nước ngoài (Cepece) cùng đoàn đã đến chào ngài Leonardo Rosário Manuel Pene - tân Đại sứ Cộng hòa Mozambique. Hai bên đã có buổi trò chuyện và trao đổi thân mật.

Kinh nghiệm du học

Thị trấn sẵn sàng chia đất cho ai muốn đến sống ở Canada

langcanada-3981-1476345091
Bất kỳ ai muốn chuyển đến sống ở Cape Breton, Canada đều được tặng 2 mẫu Anh đất để làm nhà, trao một công việc và đây đang là một lời đề nghị không thể chối từ với rất nhiều người, kể cả du khách.  
Xem tất cả

Du học Trung học phổ thông tại Úc

Uc 12.10.16
Từ nay, du học Úc bậc THPT sẽ dễ dàng hơn với hệ thống SSVF mới. Chương trình visa ưu tiên SSVF sẽ hỗ trợ sinh viên quốc tế bằng cách làm đơn giản hóa quy trình thị thực, hồ sơ du học cũng như rút gọn thời gian xét duyệt cấp visa. 

img4

chung thuc copy

topj1

Tìm Kiếm

Tư vấn Chuyên Gia

Liên kếtEGOVwithoutversion

mail bt

nt bt

wth

Album ảnh

Tin Video

Liên kết nhanh

  Logo Cuc  Logo Bo