Những cuốn tiểu thuyết hay nhất mọi thời đại

Những cuốn tiểu thuyết hay nhất mọi thời đại là những bộ tiểu thuyết được nhiều người đánh giá cao, list tiểu thuyết dưới đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Những cuốn tiểu thuyết hay nhất mọi thời đại là gì?

Những cuốn tiểu thuyết hay nhất mọi thời đại là những bộ truyện được nhiều người yêu thích, có nội dung đặc sắc, lối viết truyện hấp dẫn thu hút được người đọc.

Nội dung của những cuốn tiểu thuyết này vô cùng đa dạng, thời gian có thể là thế giới cổ đại, hiện đại, kể về chuyện tình cảm của hai nhân vật chính, bên cạnh đó là những tình tiết phụ giúp chuyện gay cấn hơn.

List những cuốn tiểu thuyết hay nhất mọi thời đại

Nụ hôn của quỷ

Những cuốn tiểu thuyết hay nhất mọi thời đại Nụ hôn của quỷ
Những cuốn tiểu thuyết hay nhất mọi thời đại Nụ hôn của quỷ

Nội dung: “Nụ hôn của quỷ” của tác giả Tiểu Ni Tử  có văn phong hồn nhiên, đáng yêu, tác giả đã vô cùng thành công khắc họa lên một tình yêu đẹp giữa hai tâm hồn đồng điệu.

Nữ chính là cô nàng thợ săn ngốc nghếch, cùng với quân sư của mình lên kế hoạch chinh phục ác quỷ thứ 100. Người đó không ai khác chính là nam chính.

Nam chính là một hoàng tử sáng chói, kiêu ngạo, lạnh lùng, thế nhưng khi gặp phải cô thợ săn ngốc nghếch này thì anh lại không thể cầm lòng nổi.

Trải qua nhiều sự kiện, biến cố hai người xác định tình cảm với nhau thế nhưng sự xuất hiện của người thứ 3 khiến giông bão nổi lên. Tình cảm của hai người liệu có trải qua được sóng gió này hay không?

Những cuốn tiểu thuyết hay nhất mọi thời đại: Đạo tình

  • Tác giả: Chu Ngọc
  • Thể loại: Ngôn tình, hắc bang, hài hước, nam nữ cường
  • Số chương: 118 + 5 ngoại truyện
  • Số điểm: 10
  • Link đọc: https://truyenplus.vn/dao-tinh
Những cuốn tiểu thuyết hay nhất mọi thời đại Đạo tình
Những cuốn tiểu thuyết hay nhất mọi thời đại Đạo tình

Nội dung: Nếu bạn đang tìm một cuốn tiểu thuyết hắc bang mà nam nữ chính đều cường thì chắc chắn “Đạo tình” là bộ truyện mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua.

Nam chính là một người cực kỳ bá đạo, cực kỳ bá đạo, cực kỳ bá đạo, điều quan trọng phải nhắc lại 3 lần. Những câu thoại của ảnh trong truyện khiến độc giả phải cười ngặt nghẽo, thương thay cho nữ chính vì động phải nhầm người.

Nữ chính là một siêu trộm, mặt khác cô cũng là một nữ hoàng đua xe, từ nhỏ đã đã được nuôi dưỡng bởi một tổ chức siêu trộm. Cô cùng với bạn thân của mình hành động rất nhiều phi vụ, đến khi thực hiện phi vụ cuối cùng thì cô lại đụng trúng tấm ván sắt là nam chính.

Từ một nữ hoàng đua xe, một siêu trộm tài ba trở thành tài xế lái xe cho anh, trở thành gối ôm mối tối cho anh, ấy thế mà cô lại không có gan để phản đối…

Đáng tiếc không phải là anh

  • Tác giả: Diệp Tử
  • Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, ngược, vườn trường
  • Số chương: 45
  • Số điểm: 9
  • Link đọc:
Những cuốn tiểu thuyết hay nhất mọi thời đại Đáng tiếc không phải là anh
Những cuốn tiểu thuyết hay nhất mọi thời đại Đáng tiếc không phải là anh

Nội dung: “Đáng tiếc không phải là anh” của tác giả Diệp Tử, là một trong những cuốn tiểu thuyết mà bạn nhất định phải đọc một lần trong đời.

Có lẽ rất nhiều người sẽ không thấy thích nữ chính, nghĩ rằng nữ chính ích kỷ thế nhưng phải đứng vào hoàn cảnh đó bạn mới thấy được. Tình yêu không phải là thứ có thể điều khiển được.

Có thể nói rằng đây là bộ truyện dành cho nam phụ, bởi anh dành tất cả tình yêu cho nữ chính. Thế nhưng dù có tốt như thế nào thì người trong tim nữ chính vẫn là một người khác mà không phải là anh.

Nhưng dù sao bộ truyện này cũng đem đến cho độc giả những hồi ức không thể quên. Những tình cảm chân thành của thời sinh viên, những kỷ niệm đẹp nhất về những mối tình mà ta đã từng thật lòng trao đi.

Boss phản diện đột kích

 Boss phản diện đột kích
Boss phản diện đột kích

Nội dung: Mặc Linh là một trong những tác giả viết về thể loại xuyên nhanh rất được độc giả yêu thích, Nội dung truyện vô cùng mới mẻ, đặc sắc, dần trở thành hiện tượng trên diễn đàn tiểu thuyết.

Nữ chính trong khi bỏ trốn khỏi lũ yêu tinh thì xuất hiện một hệ thống tên là Hài Hòa Hiệu. Nó kéo cô vào một không gian mây trắng, nhiệm vụ của cô là xuyên qua hàng ngàn thế giới thu thập giá trị thù hận của những nhân vật chính giả.

Công việc này khá nhàm chán thế nhưng xuyên qua nhiều thế giới cô nhận thấy có một người luôn đi theo cô đến từng thế giới. Mỗi lần cô đều tìm được anh thế nhưng anh lại không có ký ức gì về cô cả.

Xuyên nhanh: Nam thần bùng cháy đi

Những cuốn tiểu thuyết hay nhất mọi thời đại Nam thần bùng cháy đi
Những cuốn tiểu thuyết hay nhất mọi thời đại Nam thần bùng cháy đi

Nội dung: Lại thêm một tác phẩm của Mặc Linh được độc giả vô cùng yêu thích, cách dẫn dắt câu chuyện của tác giả luôn làm độc giả không thể rời mắt khỏi bộ truyện.

Nữ chính là Sơ Tranh, chính cô cũng không hiểu tại sao mình lại chết đi và tại sao mình lại bị ràng buộc với cái hệ thống này.

Cô cũng chỉ muốn sống một cuộc sống bình thường như bao người thôi, thế nhưng cái hệ thống này cứ bắt cô phải sống trong áp lực, áp lực tiêu tiền. Điều này khiến cô thực sự sợ hãi có được hay không?

Càng đọc về sau độc giả sẽ vô cùng ngạc nhiên khi thấy thân thế của nữ chính được phát hiện. Đây là bộ truyện nhất định bạn không thể bỏ qua.

Hãy nhắm mắt khi anh đến

Những cuốn tiểu thuyết hay nhất mọi thời đại Hãy nhắm mắt khi anh đến
Những cuốn tiểu thuyết hay nhất mọi thời đại Hãy nhắm mắt khi anh đến

Nội dung: “Hãy nhắm mắt khi anh đến” là một trong những cuốn tiểu thuyết hay nhất mọi thời đại về thể loại trinh thám của tác giả Đinh Mặc. 

Bộ truyện là sự kết hợp nhuần nhuyễn về các thể loại như thế giới ngầm, trinh thám, hình sự, lãng mạn…Tác giả miêu tả vô cùng tỉ mỉ và chi tiết từng vụ án xảy ra. Cách phá án như thế nào? 

Cùng nhau trải qua nhiều sóng gió, cùng nhau phá án, cùng nhau chăm sóc, quan tâm và chia sẻ. Chính những điều đó đã giúp hai người lại gần nhau hơn, để họ nhận ra tình cảm của bản thân mình.

Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh

Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh
Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh

Nội dung: Một kết thúc buồn luôn khiến người đọc khó quên. “Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh” của tác giả Thư Nghi là một trong những cuốn tiểu thuyết mà chắc hẳn ai cũng đã từng đọc một lần trong đời.

Cái cách mà tác giả dẫn dắt nhân vật vô cùng độc đáo và mới lạ, khiến độc giả bị hấp dẫn một cách triệt để. Bộ truyện kể về tình yêu giữa nam nữ chính họ có một tình yêu cực kỳ đẹp và cảm động.

Cô có thể hy sinh tất cả vì anh ngay cả mạng sống của mình, còn anh, anh là một người rất đỗi dịu dàng, cách anh đối xử rất tốt với người con gái anh yêu, dù không nói ra nhưng chính sự hy sinh của anh dành cho cô khiến độc giả không cầm được nước mắt.

Một cái kết buồn sẽ khiến bạn nhớ mãi bộ truyện này, nhớ mãi tình yêu cảm động của hai người, hy sinh vì người mình yêu…

Boss là nữ phụ

Những cuốn tiểu thuyết hay nhất mọi thời đại Boss là nữ phụ
Những cuốn tiểu thuyết hay nhất mọi thời đại Boss là nữ phụ

Nội dung: Nếu bạn chưa đọc “Boss là nữ phụ” thì quả thật đây là một thiếu sót vô cùng lớn, thời gian gần đây bạn có thể nghe rất nhiều boss Sênh. Đúng vậy Thời Sênh là nhân vật chính trong “boss là nữ phụ” của tác giả Mặc Linh.

Truyện có nội dung không quá mới mẻ vẫn là thể loại nữ phụ xuyên qua các thế giới để thay nguyên chủ thực hiện ước vọng. Thế nhưng cách mà Mặc Linh triển khai tình tiết truyện lại vô cùng mới lạ và độc đáo.

Nữ chính là một tác giả chuyên đào hố không lấp không chỉ vậy cô còn được mệnh danh là mẹ đẻ của nữ phụ, hành hạ nam nữ chính. Vô tình cô bị một hệ thống bắt lấy linh hồn, ép buộc cô xuyên qua các thế giới hoàn thành nguyện vọng của nữ phụ.

Tính cách của nữ chính vô cùng đặc biệt, cô không phải người tốt nhưng cũng không hẳn là người xấu,  xuyên qua nhiều thế giới cô chỉ coi mình là khách qua đường. 

Thế nhưng sự xuất hiện của anh lại khiến cô phải rung động, một người yêu cô thật lòng như thế, có thể hy sinh cả tính mạng vì cô làm sao cô có thể không yêu anh???

Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi

Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi
Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi

Nội dung: “Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” của tác giả Cửu Bả Đao là một trong số ít những cuốn tiểu thuyết có cái kết mở. Không phải kết buồn nhưng cũng không phải một cái kết happy Ending mà độc giả mong muốn.

Thế nhưng có lẽ đối với mỗi nhân vật trong truyện thì đây là một cái kết vô cùng hoàn mỹ, bởi mối tình đầu là mối tình đáng nhớ nhất. Đó là lần đầu tiên mà con tim biết rung động, chắc chắn sẽ để lại một ký ức vô cùng tốt đẹp.

Tác giả triển khai mạch truyện một cách tự nhiên, ngôn từ tự nhiên, tình cảm thanh xuân của họ cứ tự nhiên như thế mà hình thành. Có lẽ ai trong chúng ta cũng đã từng có những cảm xúc bồng bột như thế. Sự hồi hộp khi gặp người mình thích…

Có lẽ đó cũng chính là điều làm cho tác phẩm thành công, đừng bỏ qua bộ truyện này nhé!

Mãi mãi là bao xa

Mãi mãi là bao xa
Mãi mãi là bao xa

Nội dung: Nếu đã là fans của ngôn tình Trung Quốc thì chắc chắn bạn sẽ biết đến tác giả Diệp Lạc Vô Tâm, là một trong những tác giả gây sốt thế giới ngôn tình. 

Những cuốn tiểu thuyết của nữ tác giả này luôn là những chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ. Thế nhưng lại khiến độc giả nhớ mãi không thể quên, cách mà tác giả triển khai nội dung cũng rất mới lạ, từ hiện tại, quay lại quá khứ rồi đến tương lai.

Cảm xúc của độc giả cũng thay đổi theo mỗi tình tiết của truyện, có những lúc vui vẻ bật cười ra tiếng thế nhưng lại có lúc không kìm được nước mắt. Cảm thấy xót xa cho số phận của nhân vật trong truyện.

Nam nữ chính quen nhau qua mạng, họ cứ thế yêu nhau dù cách xa nhau cả thái bình dương. Có lẽ bạn sẽ nghĩ thật điên rồ nếu yêu một người chưa hề gặp mặt suốt 5 năm, thế nhưng họ lại có một tình yêu điên rồ như vậy.

Trải qua rất nhiều sóng gió, thăng trầm, cuối cùng họ cũng đến được với nhau, một tình yêu cực kỳ cảm động khiến chúng ta mãi mãi không bao giờ quên.

Trên đây là list những cuốn tiểu thuyết hay nhất mọi thời đại mà bạn có thể tham khảo, hy vọng rằng sẽ đem đến cho bạn những giây phút thư giãn, thoải mái nhất.

5/5 - (1 bình chọn)