List nữ phụ hay

Review list 20 truyện nữ phụ hay nhất năm 2021

Truyện nữ phụ là thể loại được rất nhiều độc giả hiện nay yêu thích, thường nữ phụ văn luôn có những tình tiết gay cấn như nghịch tập nữ chính để trở thành nữ chính. Dưới đây là list 20 truyện nữ phụ hay mà không nên bỏ qua.

Truyện nữ phụ là gì?

Nữ phụ văn là thể loại truyện nữ chính xuyên sách, xuyên về cổ đại, xuyên không, hệ thống vào những nhân vật phụ, giúp nhân vật phụ nghịch tập,để nhân vật phụ có cuộc sống tốt đẹp hơn, thay đổi cuộc sống của họ…

List 20 truyện nữ phụ hay

Hào môn nữ phụ không muốn có tình yêu

Tác giả: Công Tử Văn Tranh

Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, nữ phụ, hệ thống

Số chương: 84 + 1 ngoại truyện

Số điểm: 9

Đọc truyện:

Nội dung: Nữ chính sau khi xuyên sách trở thành nữ phụ, cô còn một cái hệ thống, chỉ có 2 con đường lựa chọn, một là đi tiếp con đường trở thành nữ phụ độc ác nhất và ly hôn với nam chính, 2 là cứu vớt tình cảm của nam chính để nam chính không ly hôn, tất nhiên nữ chính lựa chọn con đường thứ nhất.

Nam chính vốn muốn ly hôn nhưng lại đột nhiên nghe thấy tiếng lòng của nữ chính, từ đó mới biết trước giờ tình cảm cô dành cho mình chỉ là giả vờ, anh quyết định không ly hôn nữa, diễn biến câu chuyện sẽ ra sao? hãy đón đọc “hào môn nữ phụ không muốn có tình yêu” nhé!

Nữ phụ: Nổi loạn đi

Tác giả: Suzue

Thể loại: Nữ phụ, xuyên không, ngôn tình

Số chương: 79

Số điểm: 9

Đọc truyện:

Nội dung: Nữ chính là Linh Vũ – 17 tuổi, Ở thế giới hiện tại cô không có bạn bè, không có tình thân, không có ước mơ và không có cảm xúc…Cô nhếch miệng cười nhạt giơ ngón giữa với cả thế giới

Mỗi ngày trôi qua cuộc sống đều tẻ nhạt, một đứa mồ côi thì ai sẽ quan tâm cô? luôn cảm thấy trống rỗng, thường xuyên đọc tiểu thuyết, chơi game, cô luôn có một ước muốn trở thành một nhân vật phụ trong tiểu thuyết, nhưng phải nhà giàu, có quyền lực và xinh đẹp, lúc đó cô sẽ … Xem thêm

Read More

Review list 20 truyện xuyên nhanh đặc sắc nhất năm 2021

Truyện xuyên nhanh là thể loại truyện rất mới mẻ gần đây, trong truyện kết hợp nhiều thể loại khác nhau mang đến cho độc giả những giây phút thư giãn, thoải mái, không bị ngán khi đọc một bộ truyện dài. Dưới đây là list 20 truyện xuyên nhanh đặc sắc nên đọc nhé!

Truyện xuyên nhanh là gì?

Truyện xuyên nhanh, mau xuyên hay còn gọi là khoái xuyên là thể loại nói về những cuộc phiêu lưu, xuyên qua nhiều thế giới một cách liên tục của những nhân vật chính.

Thế giới xuyên đến có thể là hiện đại, cổ đại, mạt thế, linh giới… hay một thế giới giả tưởng có bối cảnh được định sẵn. Thông thường những thể loại xuyên nhanh đều kết hợp với thể loại hệ thống, thực hiện những nhiệm vụ được giao. Đây là một thể loại truyện mới thu hút được rất nhiều độc giả. Dưới đây là list 15 truyện xuyên nhanh đặc sắc mà bạn không nên bỏ qua.

List 20 truyện xuyên nhanh đặc sắc

 Xuyên nhanh “tình” thâm một tấc

Tác giả: Esther Cửu Cửu

Thể loại: Ngôn tình, sắc, xuyên nhanh, hệ thống, cổ đại

Số chương: 115

Số điểm: 9

Link truyện: 

Nội dung: Là bộ truyện khá nổi tiếng của EsTher Cửu Cửu, tình tiết độc đáo, mới lạ, đem đến cho độc giả những giây phút thư giãn thoải mái khi đọc. Bộ truyện này được đánh giá 9 điểm theo thang điểm 10, do đó đừng bỏ qua nhé!

Nội dung truyện khá hay, tuy nhiên với thể loại xuyên nhanh thì bộ truyện này khá ngắn, kết thúc chưa được gọn gàng cho lắm, H vừa đủ, không làm mất đi nội dung truyện tuy nhiên nữ chính của bộ truyện này có được khá nhiều bàn tay vàng và hào quang nữ chính, thực chất tính cách của nữ chính chưa được tác giả đề cao lắm.

Quấn lấy không buông

Tác giả: Bán Hạ Lương Lương

Thể loại: Ngôn tình, xuyên nhanh, nữ phụ

Số chương: 97

Số điểm: 9

Link truyện: 

Nội dung: Nữ chính có một cái hệ thống, bắt cô phải xuyên qua nhiều thế giới tiểu thuyết khác nhau để hoàn thành nguyện vọng của nữ phụ, tuy có bàn tay vàng nhưng không quá nhiều nên không khiến người đọc phản Xem thêm

Read More

Review list 20 truyện quân sự hay nhất năm 2021

Truyện quân sự là thể loại rất được nhiều độc giả nam yêu thích, trong truyện có nhiều tình tiết gay cấn, mới lạ, dưới đây là list 20 truyện quân sự hay mà bạn không nên bỏ qua.

Truyện quân sự là gì?

Truyện quân sự là thể loại thường có những tình tiết liên quan đến quân sự, lịch sử, trong truyện những nhân vật chính bắt đầu đi trên con đường chinh phục những thử thách của mình.

Trong truyện quân sự thường kết hợp với quan trường, kiếm hiệp, xuyên không… mang đến nhiều tình tiết mới lạ và độc đáo hấp dẫn người đọc.

List 20 truyện quân sự hay

Tầm tần ký

Tác giả: Huỳnh Dị

Thể loại: Quân sự, kiếm hiệp, lịch sử, xuyên không, cổ đại

Số chương: 251

Số điểm: 8

Link truyện: https://truyenplus.vn/tam-tan-ky

Nội dung: Có thể nói Tầm Tần Ký không chỉ là bộ truyện đi đầu cho phong trào trở về quá khứ mà còn là một trong những bộ truyện hay nhất về thể loại này, mặc dù là một câu chuyện kể về người tư tương lai về quá khứ nhưng tác giả Huỳnh Dị đã khiến độc giả cảm thấy những tình tiết của truyện vô cùng hợp lý rất giống những gì sách sử ghi lại, ngôn từ, cử chỉ, tình tiết trong truyện khiến người đọc bị lôi cuốn.

Nhân vật chính của truyện là một con người quyết đoán, thông minh,  tuy nhiên cũng rất đa tình, những tình tiết đan xen khiến người đọc vẫn bị cuốn theo cách giải quyết của nhân vật chính, câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào khi mà từ một người hiện đại trở về lịch sử?

Tay súng bắn tỉa lạc về thời tam quốc

Tác giả: Đông Nhất Phương

Thể loại: Kiếm hiệp, quân sự, lịch sử, xuyên không, cổ đại

Số chương: 1321

Số điểm: 8

Link truyện:

Nội dung: Nam chính là một tay súng bắn tỉa thiện xạ, trong khi làm nhiệm vụ không may gặp phải lốc xoáy, chính cơn lốc này đã cuốn anh trở về triều đại thời Tam Quốc, vào lúc đang phân chia lãnh thổ. Anh ta đã trải qua cuộc sống ở đây như thế nào? Liệu anh có được trở về lại tương lai? 

Bộ truyện dài tổng cộng 1321 chương, đối … Xem thêm

Read More
Ngôn tình gia đấu hay nhất

Review list 20 truyện gia đấu đặc sắc nhất năm 2021

Truyện gia đấu hay còn gọi trạch đấu là thể loại ngôn tình được rất nhiều độc giả ưa thích hiện nay, dưới đây là list 20 truyện gia đấu đặc sắc nhất năm 2021 do Cepece tổng hợp mà độc giả không nên bỏ qua.

Truyện gia đấu là gì?

Gia đấu hay còn gọi là trạch đấu, là thể loại truyện có các tình tiết đấu giá, mưu tính tinh giữa các thành viên trong gia đình, dòng họ, đây là thể loại truyện thường khiến độc giả ức chế, tuy nhiên cái thiện luôn chiến thắng cái ác, người tốt luôn được đền đáp xứng đáng.

Truyện gia đấu thường kết hợp với những thể loại như xuyên không, trọng sinh, báo thù, không gian…

List 20 truyện gia đấu đặc sắc (2021)

Làm dâu nhà giàu

 • Tác giả: Trang Baby
 • Thể loại: Ngôn tình, gia đấu, hài hước
 • Số chương: 61
 • Số điểm: 8
 • Link truyện:

Nội dung: Nhà họ Trần là nhà giàu có tiếng, chính vì thế mà tôi bị ép gả vào đó. Nhưng nhà họ ba người con trai, chỉ có hai người là bình thường, còn người kia thì điên điên khùng khùng.

Hai người con trai kia lại không phải tôi có thể gả, một người đã có gia đình, một người lại định cư ở Mỹ, bọn họ tính toán điều gì, tưởng tôi không rõ???

Nếu là phú hào thì dĩ nhiên làm gì tới lượt gia đình tôi lọt được vào mắt họ mà tới xem mắt. Chính tôi cũng biết điều đó thế mà hai kẻ kia lại nghĩ lừa được tôi ư???

Tưởng Tuệ Nghi

 • Tác giả: Gold
 • Thể loại: Ngôn tình, gia đấu, nữ cường, điền văn
 • Số chương: 45 + 1 ngoại truyện
 • Số điểm: 9
 • Link truyện:

Nội dung: Tưởng Tuệ Nghi là thiên kim Tưởng gia, nàng là nữ nhi xác định từ khi sinh ra đã ở vạch đích.

Những tưởng cuộc sống của Tưởng Tuệ Nghi chỉ dừng lại ở việc khoác gấm lụa lên người, cài trang sức kiêu sa lên đầu mà an an hưởng hưởng trôi qua.

Vậy mà vào ngày mừng thọ của gia gia nàng, tổ mẫu lại nổi lên một tia nhã ý muốn tìm phu cho nội nữ tôn của mình, bèn tuyên bố muốn gả nàng cho đích trưởng tử đại Xem thêm

Read More
List phiêu lưu hay

Review list 20 truyện phiêu lưu hay nhất mọi thời đại

Thể loại truyện phiêu lưu luôn là đề tài nóng hổi từ xưa đến nay, có rất nhiều cuốn tiểu thuyết phiêu lưu không chỉ dành cho trẻ em mà ngay cả độc giả lớn tuổi cũng không thể chối từ, dưới đây là list 20 truyện phiêu lưu hay nhất mọi thời đại mà bạn không nên bỏ qua.

Truyện phiêu lưu là gì?

Truyện phiêu lưu, nội dung truyện thường là những cuộc phiêu lưu, thám hiểm những địa danh kỳ bí, bên trong đó kết hợp những yếu tố kinh dị, huyền bí, để tăng thêm phần gay cấn cho cuốn truyện.

List 20 truyện phiêu lưu hay nhất mọi thời đại

Hai vạn dặm dưới đáy biển

Tác giả: Jules Verne

Thể loại: Khoa huyễn, huyền huyễn, thám hiểm, phiêu lưu

Số chương: 47

Số điểm: 9

Link truyện:

Nội dung: Là một trong những tác phẩm thành công và kinh điển nhất của nhà văn Pháp Jules Verne. Trước khi ông sáng tác ra bộ truyện này thì thế giới chưa hề có điện hay tàu ngầm chạy điện… nhưng bằng trí tưởng tượng của mình, trong cuốn sách của ông thế giới có điện, có tàu ngầm chạy điện những phát minh mới lạ mà bây giờ trở nên quen thuộc hơn bao giờ hết.

Câu truyện kể về trong chuyến săn tìm một sinh vật lạ lùng mới xuất hiện ở biển khơi, đoàn thám hiểm của giáo sư Pierre Aronnax bất ngờ bị “con cá” khổng lồ đó nuốt vào bụng.

Nhưng cũng nhờ thế, họ đã được chu du khắp các đại dương cùng thuyền trưởng Nemo trong chiếc tàu ngầm Nautilus, cuộc phiêu lưu diễn ra như thế nào? những phát minh kỳ lạ ra sao? báo trước điều gì?

Chúa tể của những chiếc nhẫn

Tác giả: J.R.R. Tolkien

Thể loại: phiêu lưu, kỳ ảo, phương tây

Số chương: 21

Số điểm: 9

Link truyện:

Nội dung: Có thể nói đây là bộ tiểu thuyết phiêu lưu hay nhất mọi thời đại, trong truyện lấy bối cảnh tại vùng đất giả tường Middle Earth, xuyên suốt câu truyện là hành trình tìm kiếm và tiêu diệt chiếc nhẫn quyền lực One Ring thuộc về chúa tể bóng đêm Sauron.

Cuộc chiến diễn ra ác liệt cuối cùng, vua của loài người – Elendil đã bị Sauron giết chết, Xem thêm

Read More

Review list 15 truyện đông phương ấn tượng năm 2020

Truyện đông phương là thể loại truyện khá hay và đặc sắc được rất nhiều độc giả quan tâm, dưới đây là list 15 truyện đông phương ấn tượng nhất năm 2020 mà độc giả không thể bỏ lỡ.

Truyện đông phương là gì?

Truyện đông phương là những bộ truyện có nội dung xảy ra ở các nước phương đông, nhiều nhất là ở các nước Trung Quốc và Nhật Bản.

Truyện đông phương thường kết hợp với những thể loại như huyền huyễn, bí ẩn, kinh dị, cũng có những thể loại ngôn tình sủng, để làm câu chuyện trở nên đặc sắc và thú vị hơn.

List 15 truyện đông phương hay đặc sắc

Trạch thiên ký

 • Tác giả: Miêu Nị
 • Thể loại: Huyền huyễn, đông phương
 • Số chương: 7 quyển
 • Số điểm: 8

Nội dung: Bỗng một ngày có thần thạch từ ngoài không gian bay tới, phân tán khắp nhân gian, trong đó  Đông Thổ đại lục, phía trên thần thạch có khắc đồ đằng kỳ quái, rốt cuộc thì thần thạch này có lai lịch gì? mấy ngàn năm sau Trần Trường Sinh mười bốn tuổi, không muốn cam chịu số phận mang theo tờ hôn ước đi tới thần đô, từ đó mở ra một hành trình quật khởi của nghịch thiên cường giả. Liệu hắn có thể thành công?

Chúa tể chi vương

 • Tác giả: Khoái Xan Điếm
 • Thể loại: Huyền huyễn, đông phương
 • Số chương: 1585
 • Số điểm: 8

Nội dung:  Nhân vật chính là Triệu Phong, từ nhỏ đã được người đời biết đến là một thiên tài của trấn Thanh Diệp, được gia tộc đặt kỳ vọng rất lớn, là một trong hai người được lựa chọn bồi dưỡng tu luyện, tại đây Triệu Phong mới biết được núi cao còn có núi cao hơn, có người giỏi nhưng sẽ có người giỏi hơn, bản thân hắn vốn được coi là thiên tài nhưng ở đây hắn chỉ là kẻ tầm thường, vậy hắn sẽ làm gì để thay đổi số phận của mình? hãy cùng đọc và tìm hiểu bộ truyện “Chúa Tể Chi Vương” của Khoái Xán Điếm nhé!

Hẹn ước nơi thiên đường

 • Tác giả: Hải Nham
 • Thể loại: Đô thị, đông phương
 • Số chương: 42
 • Số điểm: 9

Nội dung: Nữ chính là một nữ phóng viên trẻ sắc sảo, cô tình cờ quen và Xem thêm

Read More
List truyện dị năng

Review list 20 truyện dị năng hay nhất năm 2021

Truyện dị năng là một trong những thể loại được độc giả quan tâm gần đây, tuy nhân vật chính thường có bàn tay vàng nhưng tình tiết luôn mới mẻ độc đáo, dưới đây là list 20 truyện dị năng hay do Cepece tổng hợp mà bạn không nên bỏ qua.

Truyện dị năng là gì?

Truyện dị năng là thể loại truyện thường có những nhân vật sở hữu những năng lực siêu nhiên mà người bình thường không thể nào có. Đây là một thể loại truyện khá mới lạ, thường thì sẽ xuất hiện trong những truyện như mạt thế, hoặc tương lai xa, đây là thể loại truyện khá khó để khai thác, tuy nhiên truyện rất hay và lôi cuốn độc giả.

List 20 truyện dị năng hay không thể bỏ qua [Cập nhật 2021]

Cao thủ đổi trắng thay đen

 • Tác giả: Phong Lưu Thư Ngốc
 • Thể loại: Huyền huyễn, dị năng, đam mỹ, xuyên nhanh, hệ thống
 • Số chương: 214
 • Số điểm: 9
 • Link truyện:

Nội dung: Vốn là một hack cơ chuyên nghiệp nhưng lại bị chủ thần nhìn trúng, từ đó số kiếp của hắn luôn là nhân vật phản diện, trải qua mấy nghìn năm, kiếp nào cũng chết thê thảm, hắn không ngừng tìm cách thoát khỏi sự không chế của hệ thống phản diện, cuối cùng cũng đạt được, hắn quyết tâm điều tra ngược để báo thù, thay đổi vận mệnh của chính mình.

Con đường phản công ngược diễn ra như thế nào? liệu hắn có thành công không? có thể lấy lại được cuộc sống của chính mình hay không?

Điền viên nhật thường

Nội dung: Nam chính được sinh ra với mục đích trở thành “kho thuốc dự trữ” cho anh trai của cậu, cho đến một lần kia khi anh trai cậu cần một quả thận, sau khi hiến thận cậu đã không thể đi xuống khỏi bàn mổ, đau khổ ư? không cậu thấy đây chính là một sự giải thoát cho bản thân mình, cậu không hề hận ai cả. 

Sau khi sống lại có được một thân thể khỏe mạnh, có khả năng kết nối với thực vật, lần này cậu không … Xem thêm

Read More
Ngôn tình điền văn

Review list 20 truyện điền văn hay nhất năm 2021

Truyện điền văn là thể loại truyện rất thích hợp với những fan thích những câu chuyện nhẹ nhàng, đơn giản, nhưng vẫn lột tả hết được tình cảm của nhân vật chính trong truyện, dưới đây là list 20 truyện điền văn hay nhất do Cepece tổng hợp mà bạn không thể bỏ lỡ.

Truyện điền văn là gì?

Truyện điền văn kể về cuộc sống điền viên, chăm sóc nhà cửa, lo toan cuộc sống hàng ngày, truyện thể loại này ngọt ngào, nhẹ nhàng nhưng vẫn có những tình tiết gia đấu giữa người nhà với người nhà, họ hàng thân thích để tăng kịch tính cho câu truyện.

Đa phần truyện điền văn cũng sẽ kết hợp với xuyên không, trùng sinh, thay đổi cuộc sống lúc trước, vươn lên một cuộc sống tốt đẹp hơn.

List 20 truyện điền văn hay [Cập nhật 2021]

Tổ Huấn

 • Tác giả:  Vũ Cửu Hoa
 • Thể loại: Điền văn, xuyên không
 • Số chương: 295
 • Số điểm: 9
 • Link truyện:

Nội dung: Là một bộ truyện rất đáng để đọc, nhân vật chính là một y sĩ xui xẻo xuyên không thành thứ nữ một nhà họ Lý. Chấp nhận cuộc sống mới nàng chỉ muốn yên ổn sống cuộc sống của mình nhưng lại bị mẹ cả ép buộc gả thay đích nữ làm cô dâu xung hỉ.

Đây là một câu truyện gia đấu trong một đại gia tộc, mâu thuẫn giữa thê thiếp, con trưởng với thứ hàng ngày. 

Nữ chính là một người thông minh, mạnh mẽ, luôn cố gắng tìm cách vươn lên vì hạnh phúc của bản thân, tránh được những mưu mô của thành viên khác trong gia đình. 

Truyện có thể không gay cấn giật gân nhưng sẽ đem lại cho bạn những giây phút thư giãn khi đọc.

 Lụa đỏ

 • Tác giả: Trầm Nhược Thư
 • Thể loại: Ngôn tình, điền văn, cổ đại
 • Số chương: 17
 • Số điểm: 8
 • Link truyện: https://truyenplus.vn/lua-do

Nội dung: Là một trong số ít những tác phẩm điền văn có độ dài ngắn, truyện này chỉ có tổng cộng 17 chương. Là một câu  chuyện có nhiều tình tiết bình dị, sâu lắng và nhẹ nhàng.

Nữ chính chỉ là một cô nương bình thường không có gì nổi trội, nàng có một thanh mai trúc mã, mong muốn của nàng chỉ là kết hôn và Xem thêm

Read More

Review list 20 truyện teen hay nhất năm 2021

Truyện teen là những câu chuyện được học sinh từ cấp 2 đến cấp 3 rất ưa thích, tại đây bạn có thể tìm được những câu chuyện tình cảm lãng mạn, trong sáng, dưới đây là list 20 truyện teen hay nhất năm 2021, đừng nên bỏ qua nhé!

Truyện teen là gì?

Truyện teen học đường là những câu chuyện phù hợp với tuổi teen, đa phần nói về tình cảm học đường, có vui, buồn, lãng mạn của tuổi học sinh, thông thường những tình cảm này rất trong sáng, không có cảnh H, rất phù hợp với những bạn học sinh.

 List 20 truyện teen hay nhất

Hoàng tử lạnh lùng và cô nhóc lanh chanh

Tác giả: Sandy

Thể loại: Truyện teen, học đường

Số chương: 98

Số điểm: 9

Link truyện:  https://truyenplus.vn/hoang-tu-lanh-lung-va-co-nhoc-lanh-chanh

Nội dung: Nữ chính là con của một gia đình khá giả, học lực các môn đều tốt trừ môn văn, được chiều chuộng từ nhỏ nên tính tình thất thường sáng nắng chiều mưa, tối giông bão, sáng hôm sau lại trời quang mây tạnh. Sở hữu một đôi mắt to tròn trong veo, hàng mi cong vút xinh đẹp, luôn là tâm điểm của mọi người.

Nam chính là công tử của tập đoàn đá quý, có chi nhánh trải rộng khắp Châu Á, đẹp trai, galang, học giỏi, cực kỳ giỏi võ, nhưng lại rất lạnh lùng.

Truyện khá nhẹ nhàng, tình cảm, rất thích hợp với những bạn trẻ mới đọc ngôn tình, còn với cựu ngôn tình thì có lẽ truyện không được cuốn hút cho lắm. Nhưng vẫn được đánh giá cao bởi tình tiết hay, miêu tả sinh động. Rất đáng để đọc thử nhé!

Vợ ơi! Học bài

Tác giả: Băng Tuyết Cô Đơn

Thể loại: Truyện teen, học đường

Số chương: 17 + 2 ngoại truyện

Số điểm: 8

Link truyện: 

Nội dung: Mới học lớp 11 mà lại phải lấy chồng? ở thế kỷ 21 rồi vẫn còn đính hôn từ nhỏ hay sao? hơn nữa? tại sao chồng chưa cưới lại là giáo viên chủ nhiệm???????????????

Hôm nào lên lớp mà không kiểm tra bài học của nó là hắn ngủ không ngon hay sao? số của nó thật đen đủi, 17 tuổi bẻ gãy sừng trâu có chồng, chồng là giáo viên chủ nhiệm. chạy trời không khỏi nắng.

Cốt … Xem thêm

Read More
Truyện nữ cường hay

Review list 20 truyện nữ cường đặc sắc nhất năm 2021

Nữ cường là thể loại nữ chính có tính cách khá mạnh mẽ, quyết đoán, đây là thể loại được rất nhiều độc giả nữ yêu thích. Dưới đây là list 20 truyện nữ cường hay đặc sắc không thể bỏ qua.

Truyện nữ cường là gì?

Truyện nữ cường ngày càng trở nên hot và hấp dẫn độc giả hơn bao giờ hết bởi tạo hình nữ chính thông minh, mạnh mẽ, không dựa vào nam chính vẫn có thể tạo dựng một cuộc đời riêng cho số phận của mình.

Truyện nữ cường thường đi kèm với các thể loại như xuyên không, linh giới, dị giới, hiện đại, trùng sinh, có thể là nhân vật nữ trở về trở lên mạnh mẽ hơn, đấu tranh lại với kẻ thù, trả thù, tiến đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

List 20 truyện nữ cường hay nhất

Mạt thế trùng sinh chi nữ vương trở về

Tác giả: Lưu Cẩn Du

Thể loại: Xuyên không, nữ cường, trọng sinh

Số chương: 117

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/mat-the-trung-sinh-chi-nu-vuong-tro-ve

Nội dung: Kiếp trước nữ chính là đại tiểu thư của một tập đoàn thế giới nhưng vì quá tin tưởng mà bị chính cha ruột của mình lừa hết tài sản, mạt thế đến cô lại bị chính cha mình đẩy vào hầm tối cho đàn ông thay nhau cưỡng hiếp, bạn trai thì bị người chị gái cùng cha khác mẹ cướp mất, bản thân mình chết trong miệng tang thi, đến lúc chết cô vẫn không thể nào bỏ qua được nỗi hận này.

Sống lại kiếp này thời điểm mạt thế còn chưa tới, cô từ một người nhút nhát biến thành cơ trí, tàn nhẫn, cô muốn thay đổi số kiếp của mình, không muốn sống một cuộc sống như kiếp trước nữa, đá tra nam, trả thù tiện nữ, sống cuộc sống của riêng mình.

Ác nữ quay về

Tác giả: Thuế Biến Đích Ưng

Thể loại: Ngôn tình, nữ cường, trọng sinh, xuyên không

Số chương: 108 (đang ra)

Số điểm: 9

Link truyện:

Nội dung: Dùng cả đời để trợ giúp hắn lên đến vị trí tối cao, nhưng lại bị coi như hòn đá kê chân mà dẫm đạp, vì hắn mà nhà tan cửa nát hắn có mọi thứ còn nàng, không còn gì cả! sống lại một kiếp, lúc Xem thêm

Read More